Chương trình huấn luyện khởi nghiệp TFI khóa 6

Khởi đầu hành trình startup triệu đô với chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute

Topica Founder Institute là chương trình huấn luyện khởi nghiệp được tổ chức thường niên kể từ năm 2011 bởi Topica Edtech Group cùng Founder Institute - trụ sở tại Thung lũng Silicon, có mặt trên 60 quốc gia và 150 thành phố trên toàn thế giới, góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp với tinh thần "Pay-it-forward".

Từ năm 2011 đến nay, TFI đã tổ chức 5 khóa đào tạo với rất nhiều Founder nổi bật như Đỗ Tuấn Anh - Appota, anh Trương Mạnh Quân - Beeketing, anh Đào Xuân Hoàng - Monkey Junior,... Các Startup tốt nghiệp từ TFI đã gọi vốn thành công 20 triệu USD, đạt tổng giá trị 100 triệu USD. Đặc biệt, trong năm 2016, 1/3 số startup gọi vốn thành công Seed & Series A tại Việt Nam là học viên tốt nghiệp chương trình huấn luyện khởi nghiệp TFI.

Đến với Topica Founder Institute 2017, các Founder sẽ có cơ hội:
• Trải qua khóa học 3,5 tháng với 14 sessions xoay quanh những vấn đề trong khởi sự doanh nghiệp nhằm xây dựng nền tảng cho một startup bền vững như chủ đề về: Research and Customer Development, Product Development, Marketing, Sales, Bootstrapping and Fundraising...
• Được các Mentor là Founder & CEO trực tiếp cố vấn xuyên suốt mỗi khóa học: Adeo Ressi - CEO Founder Institute, Đỗ Tuấn Anh - Founder/CEO Appota, Hùng Trần - Founder/CTO Gotit, Nguyễn Hồng Trường - Vice President IDG Ventures...
• Cuối khóa huấn luyện sẽ là Demoday. Các Founder thành công vượt qua chương trình sẽ được pitching trực tiếp với 40 quỹ đầu tư trong và ngoài nước tại vòng showcase.
• Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được gia nhập mạng lưới Founder Institute toàn cầu với hơn 2300 startup và 7500 mentor. Qua mạng lưới này, học viên sẽ được tạo cơ hội và hỗ trợ để phát triển startup.

⚡ Khởi đầu hành trình xây dựng startup triệu đô bằng đội ngũ thật, sản phẩm thật, thị trường thật và đầu tư thật ⚡

Học viên ứng tuyển phải là người đang có ý tưởng hoặc đã có sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ. Sau khi đăng ký, học viên sẽ được liên hệ để làm bài test độc quyền Predictive Admissions Assessment của Founder Institute, sau đó sẽ được phỏng vấn và cuối cùng lọc ra 35 người xuất sắc nhất sẽ được tham gia vào khóa học.

Hiện tại, chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute khóa 6 đã chính thức bắt đầu, dự kiến khai giảng vào 1/7/2017. Liệu ai sẽ là Founder của Startup triệu đô tiếp theo?

➡ Đăng ký ngay để tham gia chương trình giới thiệu TFI khóa 6: http://tfiapply.topica.asia/Our Partners

User Panel

Support