Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Du lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Startup VTS 2017

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Du lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Startup VTS 2017 đã tiến hành lễ công bố họp báo ngày 14/04/2017 và đang trong giai đoạn truyền thông đăng ký nhận ý tưởng, dự án tham gia. Chương trình diễn ra dưới sự bảo trợ, đồng hành và hợp tác của rất nhiều các đơn vị đối tác như: Mạng lưới các nhà cố vấn khởi nghiệp VMI (Vietnam Mentors Initiative), Mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần iAA (i-Angel Accelerator), Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp & kinh doanh WISE, SWISS EP (chương trình khởi nghiệp Thụy Sỹ),…

Điểm đặc biệt của chương trình tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017 không chỉ dừng lại ở hình thức kêu gọi ý tưởng mà sẽ đào tạo, tư vấn chuyên sâu cho các startup, tư vấn chuyên ngành du lịch, giai đoạn cuối sẽ kết nối mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần Việt nam và quốc tế. Chương trình hứa hẹn sẽ cho ra các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành du lịch sáng tạo, có khả năng ứng dụng khoa học công nghệ, khai thác được các giá trị hạ tầng, con người, sản phẩm văn hóa, truyền thống và các nguồn lực hiện có ở Việt Nam nhằm tạo ra sự đa dạng các sản phẩm du lịch mới, tăng tốc phát triển ngành du lịch thời kỳ hội nhập và phát triển.

Ban tổ chức chương trình khởi nghiệp du lịch VTS 2017 kêu gọi tuyển chọn ý tưởng, dự án khởi nghiệp tham gia chương trình.

Dưới đây là đường link (goo.gl/gVqqR7) đăng ký tuyển chọn dự án cho chương trình VTS2017 (cũng đã có ở trên trang web). 
‼️Hạn nộp hồ sơ 05/07/2017 ‼️

Dưới đây là poster truyền thông của chương trình cũng như là các thông tin khác.

Trang web; www.tourismstartup.com. để biết thêm danh sách các chuyên gia, diễn giả sẽ đồng hành cùng chương trình và các đối tác khác.

Clip truyền thông chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=cJDbBYZUW9w

Fanpage chương trình, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/khoinghiepsonghan/

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (sYs) rất mong nhận được hồ sơ đăng ký của các Anh/Chị để tìm kiếm các nguồn dự án ý tưởng cho chương trình này. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Trang  0923.288.999Đối tác của chúng tôi

User Panel

Hỗ trợ